Home:Main Menu>Tuyển sinh

Tuyển sinh

Học phí và thời hạn đăng ký

Khoá học

Thời gian học

Tổng số giờ học

Số lượng học viên  / lớp học

Học phí

Thời gian đăng ký

Học viên mới

Học viên có học bổng của STUST

Học viên hiện tại

Khóa học tổng quát

Tháng 9 - Tháng 1

270 giờ

5-15 người

44,888TWD

39,888TWD

42,526TWD

Tháng 7

Khóa học tổng quát

Tháng 2-Tháng 6

270 giờ

5-15 người

44,888TWD

39,888TWD

42,526TWD

Tháng 1

Khóa học chuyên sâu

Tháng 7-Tháng 8

120 giờ

5-15 người

21,000 TWD

Tháng 5

Khóa học chuyên sâu

Tháng 1

30 giờ

5-15 người

5,250 TWD

Tháng 11


§  Đối với học viên mới tham gia khóa học 270 giờ học, có thể nhận được mức học phí ưu đãi ( chỉ phải trả 39,888TWD)
§  
Nếu bạn muốn tham gia khóa học tiếng Trung trong 9 tuần (135 giờ), vui lòng liên hệ với Trung tâm Hoa ngữ (dept_chilance@stust.edu.tw) để biết thêm về mức học phí và những quy định liên quan.

 

Từ tháng 10 năm 2015, tỉ giá 1 đô la Mỹ tương đương 32 Tân Đài Tệ (TWD). Một số điều cần chú ý:

  • Học phí và các phí khác không bao gồm chi phí cho sách vở và tài liệu giảng dạy
  • Học phí và các phí khác sẽ không được trả lại khi lớp học đã khai giảng
  • Ngoại trừ các lớp học dành riêng cho cá nhân, không có lớp học nào dưới 5 người được cung cấp
  • Sinh viên quốc tế nhập học bằng visa dành cho du học sinh được yêu cầu học ít nhất 15 tín chỉ trong trường.

 

Theo quy định của Cơ Quan Xuất Nhập Cảnh Quốc Gia của Đài Loan, sinh viên ở lại Đài Loan trong kì nghỉ đông được yêu cầu tham gia khóa học trong vòng 2 tuần (30 giờ học). Đối với những sinh viên không rời khỏi Đài Loan trong kì nghỉ hè được yêu cầu tham gia khóa học trong vòng 8 tuần (120 giờ học). Để biết thêm thông tin học phí về 2 khóa học chuyên sâu ở trên, vui lòng liên hệ với Trung tâm Hoa ngữ.

 

Đăng ký:

Nếu bạn nộp hồ sơ du học, vui lòng chuẩn bị theo hướng dẫn dưới đây:

1.   Tờ khai đăng ký ( Tải về)

Tờ khai chính xác và đầy đủ thông tin sẽ giúp chúng tôi xử lí hồ sơ của bạn nhanh hơn

 

2.    Bằng tốt nghiệp và bảng điểm

1.      Bằng tốt nghiệp chính thức

2.      Bảng điểm chính thức

Hai loại giấy tờ trên phải là bản chính thức và có công chứng dấu đỏ của cơ quan có thẩm quyền hoặc của trường học của bạn. Tất cả giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung, có xác nhận của cơ quan đại diện của Đài Loan hoặc Đại sứ quán Đài Loan tại nước sở tại. Sinh viên chưa tốt nghiệp phải gửi bản sao bảng điểm tới Trung tâm Hoa ngữ, Đại học Khoa học và Công nghệ miền Nam Đài Loan, nếu không, hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

3.     Giấy khám sức khỏe (Tải về

Các danh mục trong giấy khám sức khỏe phải đầy đủ các thông tin bao gồm: bệnh lao, ký sinh trung, giang mai, sởi, rubella, bệnh Hasen. Hồ sơ sẽ không được chấp nhận nếu có bất kỳ mục nào nêu trên được đánh dấu dương tính. Không bắt buộc kiểm tra ký sinh trùng và bệnh Hansen đối với các hồ sơ từ các nước liệt kê trong phụ lục 3 và 4.

 

4.     Bản chứng minh tài chính (Ví dụ: sổ tiết kiệm,…)

Bất kỳ sinh viên quốc tế có kế hoạch học tập tại Đài Loan đều được yêu cầu có giấy tờ chứng minh tài chính (với ít nhất 2000 đô la Mỹ) để chứng nhận họ có thể chi trả học phí, bảo hiểm, chi phí nhà ở và sinh hoạt phí khi sống ở Đài Loan.




 

Thông tin liên hệ

Sz-Ting, Wang(Crystal Wang)

Email: dept_chilance@stust.edu.tw

SĐT tại Đài Loan: 06-2533131, số máy lẻ: 6010